GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA BA MẸ KHI SỬ DỤNG BỘT NÊM RAU YUMMY BINA CỦA KONOFOOD

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA BA MẸ KHI SỬ DỤNG BỘT NÊM RAU YUMMY BINA CỦA KONOFOOD

Vì sao bột nêm Yummy Bina có vị lợ lợ?

Đối với các bé dưới 12 tháng tuổi, các nhà khoa học khuyến nghị các bậc cha mẹ không nên nêm muối vào thức ăn vì nhiều tác hại khác nhau. Chính vì vậy, dòng bột nêm rau Yummy Bina cho bé không chứa muối. Tuy nhiên, cũng vì không chứa muốn nên sản phẩm không được “mặn mà” như khẩu vị của người lớn. Yummy Bina có vị lợ lợ vừa với bé. Vị lợ này do phô mai mang lại. Chính vì thế, nếu nêm quá nhiều có thể gây cảm giác ngấy cho bé. Nhãn hiệu KonoFood khuyến nghị ba mẹ nêm 1/3 muỗng canh vào một chén cháo là vừa. Nếu ba mẹ muốn có thêm mùi thơm, có thể nhỏ thêm vài giọt nước mắm cho bé.

Vì sao nên pha bột nêm KonoFood vào nước trước khi nêm?

Vì thành phần chủ yếu của Bột nêm rau Yummy Bina là chất xơ. Chất xơ vốn khó hoà tan, nên KonoFood đã chọn giải pháp làm mịn. Để chất xơ được quyện vào thức ăn, KonoFood khuyến nghị ba mẹ nên pha bột với một chút nước, khuấy cho tan đều trước khi nêm vào thức ăn. Việc hoà tan này còn giúp bột nêm được thấm đều vào món ngon của bé.

Vì sao bột nêm cho bé của KonoFood màu xanh mà khi nấu xong lại ngả vàng?

Thành phần chủ yếu của bột nêm KonoFood là rau xanh nên sản phẩm sẽ có màu xanh tự nhiên của rau rất đẹp. Để giữ màu của sản phẩm, KonoFood khuyến nghị ba mẹ nêm khi thức ăn đã chín. Việc đun quá lâu sẽ làm rau ngả sang màu vàng.

KonoFood cũng khuyến nghị ba mẹ để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, vì ánh sáng có thể làm lớp rau ngoài cùng tiếp xúc với hũ thuỷ tinh bị mất màu. Đây cũng là phản ứng khá phổ biến của rau xanh.

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button