Rau Xanh Là Thực Phẩm Rất Quan Trọng Đối Với Chúng Ta

Rau Xanh Là Thực Phẩm Rất Quan Trọng Đối Với Chúng Ta

Khoa học đã chứng minh rằng trái cây và rau củ chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng đối với cơ thể, bao gồm chất xơ, chất chống oxy hóa và hàng loạt vitamin, khoáng chất cần thiết. Việc thiếu hụt vitamin, khoáng chất có thể gây ra nhiều tác động không mong muốn đối với cơ thể. Đối với trẻ nhỏ, việc thiếu hụt này càng trở có nhiều hệ luỵ, làm giảm khả năng miễn dịch, dễ bị táo bón, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tăng trưởng của trẻ.

Thế nhưng, theo đánh giá của Viện Dinh dưỡng Việt Nam, phần lớn trẻ không thích ăn rau, dẫn đến tình trạng bữa ăn “nhiều thịt, ít rau, thừa… chất béo”. Trong một cuộc khảo sát của chúng tôi vàn năm 2016, phần lớn trẻ không thích ăn rau vì không thích nhai chất xơ, hoặc không thích mùi vị của rau.

Thấu hiểu vấn đề đó, nhãn hiệu Konofood đã đồng hành với các gia đình trong cuộc chiến chống lại khẩu hiệu “nói không với rau” của trẻ. Konofood cho ra đời các dòng sản phẩm bột nêm rau sản xuất từ rau củ, với mục đích làm cho trẻ bổ sung được rau củ vào bữa ăn mà vẫn ăn ngon miệng. Hàm lượng chất xơ được chú trọng bổ sung trong mỗi sản phẩm sẽ góp phần kích thích nhu động ruột, tăng sinh vi khuẩn có lợi trong ruột. Đồng thời, hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, không chứa các chất độc hại (bột ngọt, màu nhân tạo, mùi nhân tạo, chất biến đổi gen) khiến các gia đình yên tâm lựa chọn sản phẩm tốt và lành cho trẻ,

Hiện trên thị trường, có hai dòng sản phẩm bột nêm Konofood cho trẻ:

Dòng 12+:  phù hợp với các bé đã ăn được gia vị, có bổ sung ít muối, làm cho bữa ăn thơm ngon, tròn vị. Dòng 12+ có 2 vị: Bột nêm Gà và Rong biển, Bột nêm Cà rốt và Phô mai.

Dòng 6+:  phù hợp cho các bé từ 6 tháng tuổi ăn dặm. Sản phẩm không chứa muối,  chứa đến 90 % hàm lượng rau củ, giúp mẹ đỡ tốn thời gian chọn lựa, sơ chế, bảo quản rau. Dòng 6+ có hai vị: Bột nêm Rau Yummy Bina, Bột nêm Bí đỏ và Phô mai.

Với tiên chỉ mục đích là tạo cùng các gia đình chăm sóc sức khoẻ của bé, Konofood không ngừng tạo ra các sản phẩm tốt và lành cho bé, chia sẻ áp lực chăm sóc con nhỏ với các gia đình.

Call Now Button